Home » Bảng báo giá xây dựng

Bảng báo giá xây dựng

Báo giá xây dựng công trình trọn gói là điều rất nhiều gia chủ đang quan tâm nhất hiện nay. Thông thường, các gia chủ sẽ không thể tự mình thiết kế, thi công xây dựng ngôi nhà. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn đang băn khoăn về giá của những dịch vụ này thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xây dựng công trình nhà ở trọn gói là gì?

Xây dựng công trình nhà ở trọn gói là việc các công ty xây dựng nhận xây dựng mọi thứ từ A-Z một công trình. Những việc mà các đơn vị này đảm nhận bao gồm cả vật tư phần thô, phần hoàn thiện, nội ngoại thất và nhân công thi công hoàn chỉnh một căn nhà sau đó bàn giao cho khách hàng.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói là các gia chủ chỉ cần thanh toán theo hợp đồng đã ký kết, có thể thuê giám sát và ghé thăm công trình khi có thời gian rảnh.Những việc còn lại như: thủ tục xin phép, thông báo khởi công và triển khai thi công đã được đơn vị xây dựng lo hết. Vì vậy, các gia chủ hoàn toàn an tâm tập trung vào công việc của mình trong suốt thời gian thực hiện xây dựng cho đến bàn giao nhà.

báo giá xây dựng nhà ở

Các loại xây nhà trọn gói

Có 2 dạng xây nhà trọn gói chính như sau:

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Các công ty xây dựng sẽ thực hiện các đầu việc như: ép cọc, đào móng, đến khi hoàn thiện công trình đưa vào sử dụng mà không bao gồm các đồ nội thất.

Một số công việc chính như:

 • Phá dỡ (nếu có).
 • Ép cọc (nếu có).
 • Đào móng.
 • Thi công hầm (nếu có), móng, bể phốt, bể nước.
 • Thi công dầm, cột, sàn bê tông cốt thép; xây tường bao, tường ngăn, trát hoàn thiện.
 • Thi công hệ thống điện nước ngầm.
 • Thi công các hạng mục hoàn thiện: Sơn bả, thạch cao, hoàn thiện cửa, cầu thang, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, thiết bị điện chiếu sáng, hệ thống cáp truyền hình, internet,…

Xây nhà trọn gói phần thô

Dạng xây dựng nhà trọn gói phần thô là hình thức xây nhà trong đó đơn vị nhận xây dựng sẽ đảm nhận các đầu việc thi công từ những công tác đầu tiên cho đến khi hoàn thành công đoạn trát. Cụ thể các công việc như:

 • Phá dỡ (nếu có).
 • Ép cọc (nếu có).
 • Đào móng.
 • Thi công hầm (nếu có), móng, bể phốt, bể nước.
 • Thi công, dầm, sàn, cột, bê tông cốt thép; tường ngăn, xây tường bao, trát hoàn thiện.
 • Thi công hệ thống điện nước đến các vị trí đầu chờ thiết bị.

báo giá xây dựng

Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất

Những yếu tố chính quyết định đến bảng báo giá xây nhà trọn gói

 • Tính diện tích xây dựng: Các gia chủ cần phải tính được diện tích để có thể tính toán được đơn giá. Có 2 cách tính diện tích phổ biến là tính theo giọt gianh mái hoặc tính diện tích tách riêng móng, ban công,… Sự khác nhau giữa hai cách tính này đó là cách tích tách riêng móng, sân thượng,… sẽ cho ra số m2 sàn xây dựng lớn hơn nhiều so với cách tính theo giọt gianh. 
 • Loại hình công trình: Tùy vào từng quy mô từng công trình mà giá thành xây dựng sẽ khác nhau. Với những loại hình công trình lớn, phức tạp thì sẽ có giá thành đắt hơn so với những công trình có quy mô nhỏ và đơn giản.
 • Địa điểm xây dựng: Các yếu tố khách quan của địa điểm xây dựng sẽ ảnh hưởng đến quá trình thi công như: điều kiện kinh tế, xã hội; khoảng cách địa lý; các quy định, chính sách;… Vì thế, những địa điểm xây dựng công trình khác nhau sẽ có đơn giá xây nhà trọn gói sẽ khác nhau.
 • Điều kiện thi công: Điều kiện thi công là tất cả những yếu tố khách quan ảnh hưởng tới quá trình thi công xây dựng công trình. Vì thế, nó sẽ ảnh hướng tới giá thành của dịch vụ xây dựng trọn gói. Một số yếu tố chính về điều kiện thi công có thể kể đến như: Mặt bằng thi công; Độ sâu, độ rộng của đường giao thông trước mặt; hiện trạng của các công trình liền kề,…
 • Bản vẽ thiết kế công trình: Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của việc xây dựng, thi công công trình. Những bản thiết kế cầu kỳ, nhiều chi tiết hoặc cần kỹ thuật cao thì giá thành sẽ đắt hơn. Một số yếu tố cụ thể như: Bản vẽ quy định về công năng sử dụng, các chi tiết về thẩm mỹ, vật liệu; kết cấu mạng lưới điện, nước, internet,… của công trình.
 • Vật liệu sử dụng: Tùy vào mong muốn và nhu cầu của các gia chủ mà công trình sẽ được xây dựng với những loại vật liệu khác nhau. Từ đó, giá thành xây dựng công trình cũng sẽ khác nhau đối với từng thiết kế.

Để biết được chi tiết giá thành của các dịch vụ xây dựng công trình, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị xây dựng. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Trên đây là những thông tin về báo giá xây dựng công trình mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu các bạn đang có nhu cầu thuê các đơn vị trung gian để thi công thì hãy liên hệ với Công ty TNHH xây dựng thương mại và đầu tư Trọng Minh để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé.

CÔNG TY TNHH xÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ TRỌNG MINH

Địa chỉ: D7/18 Liên Ấp 234, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM

Hotline: 0869736968

Email: Vantotvo88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *