Home » Cách chọn nhà thầu xây dựng giá rẻ

Cách chọn nhà thầu xây dựng giá rẻ

Để có được một ngôi nhà đẹp, tiết kiệm chi phí thì tiêu chí về việc chọn đơn vị thi công giữ vai trò rất quan trọng. Đó cũng vấn đề mà nhiều gia chủ gặp phải khi tìm kiếm các cách chọn nhà thầu xây dựng giá rẻ cho mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẹo nhỏ trong việc chọn nhà thầu, không những giá rẻ mà còn mang lại sự trải nghiệm tối ưu.

Tiêu chí để chọn được nhà thầu giá rẻ, uy tín

Có nhiều kinh nghiệm thực tế

Có nhiều kinh nghiệm thực tế
Có nhiều kinh nghiệm thực tế

Để xây được một căn giá rẻ thì yêu cầu về việc chọn nhà thầu khá quan trọng. Một đơn vị, thiết kế thi công có nhiều trải nghiệm thực tế sẽ có những biện pháp cắt giảm chi phí xây dựng hiệu hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà đơn giản, giá rẻ thì không nên chọn nhà thầu lớn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí xây dựng. Có thể dựa vào những mối quan hệ và tham khảo mức giá của những ngôi nhà xung quanh bạn để được giới thiệu, và chọn lọc nhà thầu phù hợp với mình.

Hình ảnh và sự uy tín về nhà thầu xây dựng

Ưu tiên chọn những đơn vị thi công uy tín nhận được đánh giá cao từ những khách hàng cũ là một trong những cách chọn nhà thầu xây dựng mà gia chủ nên biết. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn để đưa ra một quyết định đúng đắn trong quá trình chọn nhà thầu. Không khó để tìm một nhà thầu xây dựng với giá ưu đãi trên thị trường, tuy nhiên chất lượng vẫn là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Nhà không chỉ là nơi ở, sinh hoạt là còn là không gian lưu trữ tổ ấm của bạn. Hạn chế tìm kiếm nhà thầu thông qua các dịch vụ trung gian vừa tốn kém chi phí lại không đạt được đúng yêu cầu của bạn.

Tiêu chí về giá của nhà thầu xây dựng

Bạn có thể tìm đến nhiều nhà thầu khác nhau để tham khảo từng mức giá để có những quyết định phù hợp hơn. Giá của mỗi đơn vị thi công thường không giống nhau, đôi khi còn có sự chênh lệch lớn, bạn cần có sự lương lượng về giá một cách  rõ ràng. Qua đó, tránh được trường hợp gặp phải những công ty lừa đảo, chuộc lợi. Hợp đồng xây dựng càng chi tiết sẽ thuận lợi cho quá trình xây dựng giữa chủ nhà và đơn vị thi công.

Đảm bảo đầy đủ các chính sách xây dựng

Đảm bảo đầy đủ các chính sách xây dựng
Đảm bảo đầy đủ các chính sách xây dựng

Chính sách bảo hành, bảo hiểm, tiến độ thực hiện là những yếu tố quyết định không nhỏ trong cách chọn nhà thầu xây dựng giá rẻ. Đó là những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng cần nắm để tránh những rủi ro có thể xảy ra. Một nhà thầu uy tín luôn có những chính sách quy định rõ ràng để bảo vệ quyền lợi khách hàng. Tuy nhiên, tùy theo các gói dịch vụ sẽ những điều khoản khác nhau, vấn đề này phụ thuộc vào sự thỏa thuận của bạn và đơn vị thi công.

Lưu ý khi chọn nhà thầu xây dựng giá rẻ

Gặp gỡ với những người điều hành chính tại công ty

Tránh những thiệt hại không đáng có, bạn cần trao đổi trực tiếp những tiêu chí xây dựng thông qua những người có vị trí tại công ty. Vì họ là người sẽ đứng ra chịu trách nhiệm về dự án của bạn, những quyết định của họ sẽ tầm ảnh hưởng đến sự thỏa thuận của bạn và công ty.

Hồ sơ pháp lý của nhà thầu xây dựng

Khi chọn nhà thầu xây dựng, cần cân nhắc đến hồ sơ pháp lý của nhà thầu. Hãy tìm hiểu rõ ràng thông tin và những dự án mà nhà thầu bạn đang có nhu cầu xây dựng. Một số công ty lừa đảo thường đưa ra chiêu trò với đưa ra giá rẻ để lừa gạt lòng tin của khách hàng. Vì vậy, việc hiểu biết rõ về nhà thầu và những thành tựu mà họ đạt được sẽ đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm về: Những lỗi phong thủy khi xây dựng nhà ở

Chất lượng công trình của nhà thầu xây dựng

Chất lượng công trình của nhà thầu xây dựng
Chất lượng công trình của nhà thầu xây dựng

Thông thường, khi tìm đến các nhà thầu xây dựng giá rẻ sẽ không được đảm bảo cao về chất lượng đạt được. Phần lớn, khi giá thấp thì lợi nhuận mà công ty đạt được cũng không cao, chưa kể đến chất liệu kém, tính bền của ngôi nhà cũng hạn chế. Khách hàng phải thường xuyên bỏ ra chi phí trong việc sửa chữa và bảo dưỡng. Vì vậy, để có được một ngôi nhà đẹp, giá rẻ thì việc tìm kiếm một đơn vị thi công là yếu tố rất quan trọng, để giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng hơn.

Xây dựng Trọng Minh là một trong những đơn vị chuyên thi công, xây dựng công trình với nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế. Tại đây, công ty có nhiều sự lựa chọn về gói dịch vụ để khách hàng có thể đưa ra những quyết định phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi luôn hướng đến  xây dựng những tổ ấm hiện đại, hạnh phúc và những giá trị tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, mọi vấn đề và thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn một cách tận tình:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ TRỌNG MINH

Địa chỉ: D7/18 Liên Ấp 234, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM

Mã số thuế: 0316936476. Ngày cấp: 21/07/2021

Hotline: 0869736968

Email: Vantotvo88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *