GIỚI THIỆU

Công ty TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ TRỌNG MINH được thành lập vào ngày 21 tháng 07 năm 2021. Chúng tôi tự hào vì đã và đang đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình khi thực hiện các công trình xây dựng được giao bằng chất lượng, tiến độ thi công và giá cả hợp lý.
Công ty TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ TRỌNG MINH không ngừng đổi mới sáng tạo để vươn lên trong lĩnh vực xây dựng. Ban Lãnh đạo và toàn thể lực lượng cán bộ kỹ thuật, công nhân của công ty say mê yêu nghề bao gồm đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề có kinh nghiệm thực tiễn sớm thực thi quan điểm quản lý chất lượng theo quá trình trên cơ sở áp dụng quản lý chất lượng toàn diện nhằm liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ xây dựng. Chúng tôi tự hào đã tham gia khảo sát quy hoạch, thiết kế , tư vấn và trực tiếp thi công các công trình quy mô cấp I và góp phần vào sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh.
Trước những cơ hội và thách thức của quá trình đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, Công ty TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ TRỌNG MINH luôn đặt mục tiêu tự hoàn thiện mình và quyết tâm xây dựng tầm nhìn và diện mạo mới nhằm liên tục đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ với bốn tiêu chí “Uy tín – An toàn – Chất lượng – Tiến độ“.
Chúng tôi cam kết các sản phẩm sau tốt hơn các sản phẩm trước. Đây chính là cam kết lâu dài của Công ty TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ TRỌNG MINH để mang lại lợi ích cao nhất, thỏa mãn tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi phải đạt được. Chúng tôi luôn làm tốt các việc sau để có được sự hài lòng của khách hàng:
  1. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
  2. Luôn hoàn thành tiến độ công việc đã thỏa thuận.
  3. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với giá cả cạnh
  4. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về an toàn lao động và bảo vệ môi trường.
  5. Cung cấp kèm theo các sản phẩm , dịch vụ của mình các dịch vụ bảo hành và các dịch vụ gia tăng giá trị sản phẩm.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Sơ đồ tổ chức
Tải Profile