Home » Quy trình sửa chữa nhà ở hiện nay

Quy trình sửa chữa nhà ở hiện nay

Ngôi nhà qua nhiều năm sử dụng, hẳn có dấu hiệu xuống cấp. Ngoài ra, kinh tế công nghệ phát triển, song song với đó kéo theo nhiều nhu cầu, xu hướng thẩm mỹ khác nhau. Vì vậy, để bắt kịp xu hướng hiện nay, nhiều gia đình đã có quyết định sửa chữa nhà ở. Ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng trongminhcons.com tìm hiểu quy trình sửa chữa nhà. 

Quy trình sửa chữa nhà 

Để có thể tiến hành sửa chữa ngôi nhà một cách hoàn thiện và thuận tiện nhất, đồng thời không bỏ sót bất kỳ lỗ hổng nào. Gia chủ cần thực hiện theo một quy trình nhất định. Dưới đây là quy trình sửa chữa nhà được tổng hợp bởi trongminhcons.com:  

Xác định nguyên nhân các chỗ bị hư hỏng 

Nhìn tổng thể căn nhà, gia chủ cần xác định được đâu là chỗ cần sửa, những nơi hỏng hóc, xuống cấp, hư hại của căn nhà. Từ đó, gia chủ bàn bạc, nêu ra ý kiến, mong muốn với kiến trúc sư để có thể sửa một cách hoàn thiện nhất. 

Quy trình sửa chữa nhà hiện nay tại Trọng Minh
Sửa chữa nhà hiện nay tại Trọng Minh được đi theo một quy trình khép kín từ việc giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty, đến giai đoạn báo giá sản phẩm, thống nhất thoả thuận với khách hàng và chốt phương án sửa chữa.

Tìm kiếm công ty xây dựng, sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp nhận ra được nhu cầu của nhiều gia đình muốn sửa chữa nhà ở hợp với xu hướng, và tân trang làm mới lại. Đáp ứng điều này, đã có không ít công ty kinh doanh dịch vụ sửa chữa nhà ra đời. Tuy nhiên, để đảm bảo sửa chữa được ngôi nhà đáp ứng mong muốn của khách cần lựa chọn được đơn vị thi công chất lượng, uy tín. 

Sau đó, họ sẽ trực tiếp đến khảo sát nhà ở, và tiếp nhận những mong muốn của khách hàng, hoặc sẽ tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa hợp lý nhất. 

Lên kế hoạch sửa chữa nhà 

Sau khi hoàn thành các khâu khảo sát công trình, đơn vị thi công bắt đầu lên kế hoạch trực tiếp sửa chữa căn nhà. 

Tài chính

Đơn vị thi công sẽ trực tiếp báo giá cho gia chủ những khoản để chi trả cho chi phí thi công bao gồm tiền vật tư xây dựng và tiền công sửa chữa ngôi nhà. Như vậy, khách hàng sẽ tránh được những chi phí phát sinh quá mức, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát nếu kế hoạch, ngân sách tài chính được lên một cách kỹ càng. 

Xem thêm: Giá dịch vụ sửa chữa nhà phố

Vật tư xây dựng 

Bạn mong muốn ngôi nhà sửa chữa không chỉ có tính thẩm mỹ, bắt kịp xu hướng mà sự chất lượng, bền lâu cũng đạt ở mức tiêu chuẩn. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn những doanh nghiệp cung cấp vật tư xây dựng uy tín để tránh tiền mất tật mang, chất lượng công trình không đảm bảo. 

Pháp lý 

Để tránh phát sinh những trường hợp bất đồng, sai ý kiến, thì giấy phép sửa chữa, kế hoạch xây dựng cần nằm trên giấy trắng, mực đen để rắc rối không xảy ra, và khi có vấn đề hai bên vẫn có giấy tờ để đối chiếu. 

Thực thi và bàn giao

Sau quá trình lập kế hoạch, hai bên đã thống nhất với nhau tất cả những ý kiến. Tiến hành thực thi kế hoạch theo những gì đã vạch ra. Đồng thời, quá trình đó, gia chủ cần theo sát bên đơn vị thi công, để tránh những trường hợp bất đồng ý kiến xảy ra. 

những quy trình sửa chữa nhà

Tiếp theo, hoàn thành xong công trình, phía gia chủ xác nhận lại công trình được bàn giao từ phía đơn vị thi công, sau đó thanh toàn toàn bộ số tiền cho đối phương. Ngoại trừ những chi phí phát sinh.

Kết luận 

Để nhà qua quá trình sửa chữa được hoàn thiện và đúng như mong muốn, khách hàng cần lựa chọn đơn vị thi công tuân thủ theo quy trình sửa nhà, đồng thời có uy tín trong ngành để tránh những rắc rối xảy ra. 

Đến với trongminhcons.com, doanh nghiệp luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hướng đến, công ty tự hào vì đã và đang đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình khi thực hiện các công trình xây dựng được giao bằng chất lượng, tiến độ thi công và giá cả hợp lý. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi “Uy tín – An toàn – Chất lượng – Tiến độ“.

Đồng thời Công ty TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ TRỌNG MINH luôn không ngừng đổi mới sáng tạo để có thể vươn cao vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực xây dựng, ngành nghề có nhiều sự cạnh tranh như hiện nay.

Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ kỹ sư, công nhân của công ty được đào tạo chính quy với đầy đủ kinh nghiệm, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề có kinh nghiệm thực tiễn đồng thời luôn cải tiến và đổi mới để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Trọng Minh tự hào đã tham gia khảo sát, quy hoạch, thiết kế, tư vấn và trực tiếp thi công các công trình quy mô cấp I và góp phần vào sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng thông qua những chia sẻ phía trên khách hàng đã trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về quy trình sửa nhà.

Để được tư vấn một cách tận tình và lựa chọn được phong cách sửa chữa nhà phù hợp đừng quên liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ được đề cập phía dưới đây.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ TRỌNG MINH

Địa chỉ: D7/18 Liên Ấp 234, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM

Mã số thuế: 0316936476. Ngày cấp: 21/07/2021

Hotline: 0869736968

Email: Vantotvo88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *