Home » Dịch vụ sửa chữa nhà phố

Dịch vụ sửa chữa nhà phố

Qua một thời gian dài sinh sống, ngôi nhà sẽ dần xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp. Đối với một số ngôi nhà có thiết kế đơn giản, cho đến những ngôi biệt thự có kiến trúc cầu kỳ và thẩm mỹ cao, sự bào mòn của thời gian cũng khiến chất lượng công trình đi xuống trầm trọng, ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của mọi người trong gia đình. Thời điểm này, để bảo đảm an toàn và tính thẩm mỹ được trọn vẹn, bạn cần lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà phố có uy tín trong ngành thi thi công trình này.  

Tại sao phải sửa chữa nhà phố?

Qua quá trình sinh sống và bào mòn của thời gian, ngôi nhà xuống cấp, cần phải tu sửa để đảm bảo được sự an toàn của tất cả các thành viên trong gia đình. Đồng thời, mang lại nét thẩm mỹ cho khu đô thị. 

Nếu bỏ chi phí đập bỏ và xây một ngôi nhà phố mới, chi phí mà khách hàng bỏ ra phải là rất cao, song song với đó, phát sinh rất nhiều vấn đề. Vì vậy, để đảm bảo không phung phí và những rủi ro, gia chủ nên lựa chọn phương án sửa chữa nhà phố để nhận về ngôi nhà mới nhưng giá tiền và chi phí vẫn ở mức ổn định. 

dịch vụ sửa chữa nhà phố

Thi công sửa chữa nhà phố 

Thi công sửa chữa nhà phố, gồm những hạng mục thi công cụ thể như sau:

  • Đi đường dây và nối điện âm trong nhà 
  • Tu sửa hệ thống điện nước nóng, lạnh, hệ thống nước cấp thoát gia đình. 
  • Ốp lát gạch nền nhà, tường nhà, vách tường. 
  • Cải tạo, tân trang mặt tiền ngôi nhà. 
  • Lắp đá hoa cương ở cầu thang, bếp
  • Thi công lan can cầu thang. 
  • Chống dột sàn bê tông, nhà vệ sinh, ban công, sân thượng, chống thấm nền nhà,…
  • Đổ sàn bê tông để nâng tầng

Tùy vào từng công trình, nhà ở mà sẽ có những lựa chọn thi công khác nhau. Khi lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, họ sẽ trực tiếp đến khảo sát công trình và thực hiện theo những mong muốn của khách hàng đưa ra. Tuy nhiên, nếu bạn chưa lựa chọn được phương pháp, thì đơn vị thi công sẽ tư vấn ngược lại. 

Phương án cải tạo nhà phố

Dưới đây là một số phương án cải tạo nhà phố được tổng hợp bởi Trọng Minh: 

Cải tạo mặt tiền nhà phố

Mặt tiền theo phong thủy là nơi hứng trọn những tài lộc sự thịnh vượng. Vì vậy, chỉ khi nào mặt tiền thật sự khang trang mới có thể thu hút tài lộc, và đây cũng là ánh nhìn đầu tiên khi mọi người bước vào ngôi nhà của mình. 

Gia chủ cần nên thường xuyên tu sửa, biến mặt tiền trở nên thoáng đãng hơn. Có nhiều bóng râm nhưng vẫn giữ được nét thiên nhiên và hiện đại trong ngôi nhà của mình.  

Xem thêm: Giá dịch vụ sửa chữa nhà ở 

Cải tạo nâng tầng nhà phố 

Đặc điểm nổi bật nhất của những ngôi nhà mặt phố là có nhiều tầng. Nếu trường hợp, ngôi nhà bạn đang sinh sống, có sự chật hẹp về diện tích. Bạn có thể chủ động nâng nhiều tầng lên cao, để không gian sống được thoải mái hơn. Khách hàng có thể xây thêm nhiều tầng ngay trên nền nhà hiện tại, mà không cần thêm bất cứ chi phí nào cho một nền móng nhà mới. 

Mở rộng diện tích nhà phố 

Đây được xem là cách cải tạo phổ biến và nhận được nhiều sự lựa chọn từ gia chủ hiện nay. Thông thường, phía trước hoặc hai bên ngôi nhà sẽ được mở rộng nếu gia chủ có phần đất trống. Với trường hợp này, ngôi nhà nền móng cũ sẽ được mở rộng sang hai bên hoặc phía trước hoặc phía sau. Phương pháp này giúp gia chủ có được không gian sinh sống thoải mái, rộng rãi hơn, tận dụng vào nhiều việc khác nhau.

sửa chữa nhà phố

Đơn vị sửa chữa nhà phố uy tín 

Đến với trongminhcons.com, doanh nghiệp luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hướng đến, công ty tự hào vì đã và đang đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình khi thực hiện các công trình xây dựng được giao bằng chất lượng, tiến độ thi công và giá cả hợp lý. 

Tiêu chí hoạt động của trongminhcons.com “Uy tín – An toàn – Chất lượng – Tiến độ“.

Đồng thời Công ty TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ TRỌNG MINH luôn không ngừng đổi mới sáng tạo để có thể vươn cao vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực xây dựng, ngành nghề có nhiều sự cạnh tranh như hiện nay.

Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ kỹ sư, công nhân của công ty được đào tạo chính quy với đầy đủ kinh nghiệm, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề có kinh nghiệm thực tiễn đồng thời luôn cải tiến và đổi mới để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Trọng Minh tự hào đã tham gia khảo sát, quy hoạch, thiết kế, tư vấn và trực tiếp thi công các công trình quy mô cấp I và góp phần vào sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng thông qua những chia sẻ phía trên khách hàng đã trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về sửa chữa nhà phố.

Để được tư vấn một cách tận tình về sửa chữa nhà phố phù hợp đừng quên liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ được đề cập phía dưới đây.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ TRỌNG MINH

Địa chỉ: D7/18 Liên Ấp 234, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM

Mã số thuế: 0316936476. Ngày cấp: 21/07/2021

Hotline: 0869736968

Email: Vantotvo88@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *